Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho những người phải rời bỏ quê hương (tháng 6)

Tông đồ cầu nguyện tháng 6/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 09 tháng 06 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Đọc Kinh Dâng Mình cho Thánh Tâm Chúa

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Thi hành ý Chúa
Lạy Chúa, con mở trí lòng mình để đón nhận một ngày mới. Xin cho lời Chúa vang vọng trong trái tim con trong ngày sống này.
Khi Chúa Giêsu hỏi: “Ai là mẹ tôi? Ai là anh em tôi?” (Mc 3,20-35), Ngài đang mở ra cho những ai vâng theo ý Chúa Cha một cơ hội được trở nên thành viên gần gũi trong gia đình yêu thương của Ngài . Xin cho lời mời gọi này vang lên trong trái tim của con ngày hôm nay.
Lạy Chúa, xin ban ơn giúp con nhận ra Thánh Ý Ngài dành cho đời con, ngõ hầu con có thể trở nên người nhà, người bạn hữu của Chúa Giêsu như trong Tin Mừng Mác-cô hôm nay. Xin cho con biết lắng nghe tiếng Chúa và mau mắn thi hành với tâm tình khiêm nhu và vâng phục.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Hiểu biết
Con dành vài phút để nghỉ ngơi và suy niệm những lời của ĐTC trong giờ nghỉ trưa này: “Đây là ý muốn của Thiên Chúa mà chúng ta cầu xin được thực hiện. Ý muốn của Thiên Chúa nhập thể nơi Chúa Giêsu là tìm kiếm và cứu những gì đã hư mất. Và chúng ta, khi chúng ta cầu nguyện , hãy cầu xin để cuộc tìm kiếm của Thiên Chúa được thành công, để kế hoạch cứu chuộc của Ngài được hoàn thành, trước tiên là nơi mỗi người chúng ta và sau đó là trên toàn thế giới” (ĐTC Phanxicô).
Khi ở trong thời khắc tăm tối, xin cho con nhớ rằng Chúa đang tìm kiếm con. Lạy Chúa, con tha thiết dâng lời cầu nguyện cho những người đang phải chịu cảnh lưu vong vì bạo động và chiến tranh tại quê hương. Xin cho họ cảm nhận được rằng có Chúa đang kiếm tìm và ủi an họ. Cũng xin Ngài ban cho con một trái tim quảng đại để con luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón và giúp đỡ họ.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Lạy Chúa, xin hãy phán
Khi màn đêm buông xuống báo hiệu sự nghỉ ngơi, con dâng lời cảm tạ Chúa vì đã cho con thêm một ngày sống, và vì Ngài đã thương hiện diện trong mọi hoạt động của con hôm nay.
Con dành vài phút thinh lặng để suy ngẫm về Thánh Ý Chúa trên đời mình: Chúa ơi, con đang bị tác động bởi thực tế, và đang cố gắng kiếm tìm Ngài trong những hiện thực của ngày nay, Ngài muốn con làm gì? Lạy Chúa, xin hãy phán,vì tôi tớ Chúa đang lắng tai nghe.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.