Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho những người phải rời bỏ quê hương (tháng 6)

Tông đồ cầu nguyện tháng 6/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 02 tháng 6 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Dâng hiến trọn vẹn
Con khởi đầu Ngày Của Chúa hôm nay bằng việc chuẩn bị sẵn sàng hiến dâng đời mình cho bất cứ đòi hỏi nào của Ngài.
Chúa Giêsu đã dâng hiến trọn vẹn chính mình trong Bí Tích Thánh Thể: “Anh em hãy cầm lấy, đây là mình Thầy. Đây là máu Thầy, máu Giao Ước, đổ ra vì muôn người.” (Mc 14,12-16,22-26) Hôm nay, ước gì con có thể nhận ra hồng ân Chúa ban khi cho con gặp được một anh chị em di dân đang cần sự giúp đỡ, để con có thể chia sẻ với họ những gì con có. Và khi đã gặp được, xin Ngài cũng thêm ơn để trái tim con vang lên những nhịp đập của lòng quảng đại và trắc ẩn, hầu luôn biết giúp đỡ những ai đang gặp cảnh khốn khó.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Xây dựng Nước Trời
Con dành vài phút nghỉ ngơi giữa ngày để gặp gỡ Chúa, và để tim mình được hoà nhịp cùng Thánh Tâm của Ngài.
“Thiên Chúa không muốn các tài nguyên trên hành tinh chúng ta chỉ mang lại lợi ích cho một số ít – Không, Ngài không muốn điều này! Chúng ta phải học cách chia sẻ để phát triển cùng nhau mà không bỏ rơi bất kì ai.” ĐTC Phanxicô mời gọi con nhìn vào hiện tượng di dân như một cơ hội để chia sẻ, để phát triển và làm phong phú cho nhau, và như một lời hiệu triệu tình liên đới và bác ái huynh đệ. Bằng cách trao chính mình cho các anh chị em di dân, chúng ta đang làm cho chính mình trở nên giàu có.
Hôm nay, con có hành động cụ thể nào để chia sẻ những gì con có không? Con dâng lời cầu nguyện theo ý chỉ của ĐGH trong tháng này.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Nước Trời thuộc về người nghèo
Khi màn đêm buông xuống, con nhìn lại thái độ sẵn sàng chia sẻ của con trong suốt ngày qua. Hôm nay, con đã nhận ra được gì về tầm quan trọng của việc trở nên tấm bánh cho anh em? Đêm nay, con xin cầu nguyện cách đặc biệt cho thế giới trở nên một nơi mà mọi người đều có cơ hội được sống trong hoà bình và an toàn. Con dâng lên một quyết tâm cụ thể cho ngày mai. Lạy Cha chúng con

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.