Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho những người phải rời bỏ quê hương (tháng 6)

Tông đồ cầu nguyện tháng 6/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 04 tháng 6 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Đọc Kinh Dâng Mình cho Thánh Tâm Chúa

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Của Thiên Chúa, trả cho Thiên Chúa
Con tạ ơn Chúa vì ngày mới và mở rộng con tim để đón nhận Lời của Ngài: “Của Thiên Chúa trả cho Thiên Chúa” (Mc 12,13-17). Lời Chúa hôm nay dạy con phải trung thực và chân thành trong các mối tương quan của mình, và luôn tìm kiếm sự thật và công bằng. Những Lời này nói gì với cuộc sống của con hôm nay? Con cần phát triển điều gì để hình thành các mối tương quan của mình và liên hệ tốt hơn với mọi người và mọi sự?
Xin cho con không bao giờ dùng lời nói của mình để lừa lọc hay làm tổn thương tha nhân, cũng như không dùng những gì con có để thống trị hay thao túng người khác. Xin cho tất cả những gì con sở hữu trở nên công cụ để mang Lời Chúa đến mọi nơi và giúp cho môi trường của con trở nên nhân văn hơn.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Sự thật sẽ giải phóng các con
Con dành ít phút giữa ngày để suy tư về quyết tâm của tháng này.
Vì muốn theo bước Chúa Giêsu trên đường nẻo của chân lý, nên con để cho lời của ĐTC Phanxicô vang vọng trong tim: “Nhiệm vụ tối thượng của chúng ta là củng cố sự thật bằng lòng mến. Chỉ có những lời thốt ra từ lòng mến cùng với sự dịu dàng và lân mẫn mới có thể chạm đến con tim của những người tội lỗi như chúng ta.”
Hôm nay con cầu nguyện đặc biệt cho lời nói của con trở nên khí cụ của bình an và hòa giải, nhờ đó ân sủng này được chạm đến những phận đời di dân của chiến tranh và bạo lực.
Con cầu nguyện cho ý chỉ của ĐTC trong tháng.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Sự thật ở trên hết
Cuối ngày hôm nay, sau khi đã suy tư về đề tài sự thật, giờ đây con tự hỏi bản thân: Con có trung thực trong mọi lúc, kể cả những khoảnh khắc cam go nhất? Con có chân thành với bản thân và tha nhân? Những lời con nói ra có mang tính xây dựng và hữu ích chăng?
Lúc này đây, con phó mình cho Thiên Chúa là Đấng Chân thật, chính Ngài sẽ giúp con chân thành hơn mỗi này, để con nên nhân văn hơn trong lời nói và thêm thương xót trong cử chỉ của mình.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.