Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho những người phải rời bỏ quê hương (tháng 6)

Tông đồ cầu nguyện tháng 6/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 03 tháng 6 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Đọc Kinh Kính Thánh Tâm Chúa trong tháng 6

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Ngày cầu nguyện cho Thượng Hội Đồng
Quản gia của các ân sủng
Vừa khi thức dậy, con biết ơn Chúa vì sự sống Chúa ban. Con đón chào ngày mới bằng một nụ cười và nhận ra mọi sự đều là ân sủng.
Trong bài Tin Mừng hôm nay (Mc 12,1-12), người chủ vườn nho đã tin tưởng rằng các tá điền, mà ông đã giao phó, sẽ kiêng nể con trai ông.
Con mở đầu ngày sống với suy tư: Liệu con là loại tá điền nào đối với những của cải mà Chúa tin tưởng trao cho con? Con có sống và nhận ra mình chỉ là những người quản lý, để rồi nhận thức được rằng con chẳng thể cho đi điều gì vì mọi thứ đều là ân sủng không?
Xin cho con được trở nên những người tá điền thiện hảo trong việc quản lý ân sủng của Chúa, hầu mọi việc chúng con làm là của lễ tình yêu dâng lên Chúa và tặng trao cho anh chị em con.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Lao động và phẩm giá con người
Buổi sáng dần qua, con để cho lời của ĐTC vang vọng: “Người lao động đạt được tự do đích thực khi tiếp nối công việc của Đấng Tạo Hóa, qua đó giúp thế giới tái khám phá mục đích của nó: đó là trở nên công trình của Thiên Chúa nhập thể và mở rộng hình ảnh về sự hiện diện của Ngài qua Công trình Sáng tạo và trong lịch sử nhân loại.”
Con nhận ra việc quản lý cách thiện hảo các ân sủng mà con đã nhận lãnh sẽ giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vậy con đã biết tìm cơ hội để giúp đỡ người khác chưa?
Con cầu nguyện cùng ĐTC trong tháng này cho những người phải rời bỏ quê cha đất tổ vì chiến tranh.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Vì một thế giới công bằng và đậm tình huynh đệ hơn
Tối nay con nhìn lại tất cả hoa trái có được trong ngày. Con dành chút thời gian hồi tâm để nhìn lại cách con sử dụng thời gian, năng lượng và ân sủng. Con có sử dụng chúng để phục vụ Thiên Chúa và anh chị em con không?
Con tận dụng phút giây này để xin ơn biết sử dụng ân sủng để dựng xây thế giới công bằng và đậm tình huynh đệ hơn. Con quyết tâm triệt để sẽ sống như một người quản lý rộng lượng và trung tín trong ngày mai, để chia sẻ những gì con đã nhận lãnh từ Chúa cho anh chị em con.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.