Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho những người phải rời bỏ quê hương (tháng 6)

Tông đồ cầu nguyện tháng 6/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 10 tháng 6 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Đọc Kinh Dâng Mình cho Thánh Tâm Chúa

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Ngày cầu nguyện cho sức khỏe tinh thần hàng tháng
Hy vọng cho những người di cư
Tháng này ĐTC nhắn nhủ cầu nguyện cho những người phải rời bỏ quê hương của mình. Và hôm nay là ngày cầu nguyện hàng tháng cho sức khỏe tinh thần.
Phúc âm hôm nay ban cho con các mối phúc thật. Mối Phúc vẽ nên diện mạo và lòng bác ái của Chúa Ki-tô. Là lời hứa dù nghịch lý nhưng mang mang lại tia sáng trong lúc khốn khổ. “Phúc thay ai xây dựng hoà bình, vì họ sẽ được gọi là con Thiên Chúa.’’ (Mt 5, 1-12)
Xin dâng lời cầu nguyện cho những ai phải di cư khỏi hiểm nguy nhận được sự chào đón nồng hậu từ những nước bạn, tìm thấy tia sáng hy vọng và được chữa lành khỏi những nỗi đau tinh thần cũng như thể xác bởi hành trình đầy hiểm nguy này.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Lời nguyện cầu trong thế giới bị đổ vỡ
Hôm nay là ngày cầu nguyện hàng tháng cho sức khỏe tinh thần và tháng này ĐTC mời gọi cầu nguyện cho những người phải rời bỏ đất nước của mình.
Con đường Trái tim mời gọi con nhận thấy rằng mình đang tồn tại trong một thế giới không hoàn hảo, nơi mà những người yếu đuối và dễ tổn thương thường bị giẫm đạp bởi những kẻ quyền lực và bắt buộc phải rời bỏ quê hương của mình.
Những người di cư phải gánh chịu những nỗi lo âu, trầm cảm, tổn thương và phải đối đầu với những thách thức không tưởng trong sức khỏe tinh thần của họ. Lạy Chúa, xin cầu cho họ tìm thấy ở các quốc gia mới đấy, các mục vụ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần mang lại ơn an ủi và chữa lành cho họ.
Con cầu nguyện theo ý chỉ của tháng trước khi trở về ngày sống.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Hãy yên lòng vì Chúa đang ở gần
Hôm nay là ngày cầu nguyện cho sức khỏe tinh thần và tháng này ĐTC mong muốn con cầu nguyện cho những ai phải rời bỏ quê hương của mình. Cảm ơn Chúa vì hầu hết chúng con không phải sống cùng nỗi đau tinh thần và tổn thương khi là một người di cư. Cảm ơn Ngài vì đã có rất nhiều người rộng lòng giúp đỡ và hỗ trợ những người di cư.
Lạy Chúa, xin thứ tha con cho những lúc con sống trong sự thoải mái quá đỗi, mà thờ ơ quên đi những người phải chịu cảnh di cư.
Ngày mai, xin cầu cho con mở rộng yêu thương mà chào đón những người di cư đến đất nước của con.
Kính mừng Maria…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.