Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 09 tháng 07 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Tin tưởng vào Chúa
 Hôm nay, lạy Chúa, xin cho con hiểu được từ “tin tưởng” và cho con hoàn toàn tin tưởng vào Chúa và những kỳ công của Ngài. Xin cho con, con chiên của Chúa, luôn tìm kiếm Ngài, phó thác bản thân vào cái nhìn thân thương và nhân hậu mà Ngài luôn dành cho chúng con.
 Lời Chúa nói: “Lúa chín đầy đồng, mà thợ gặt lại ít. Vậy anh em hãy xin chủ mùa gặt sai thợ ra gặt lúa về.”” (Mt 9, 32-38). Vì “lòng tin tưởng trọn vẹn, trở thành sự phó thác trong Tình yêu, giải thoát chúng ta khỏi những toan tính, khỏi nỗi lo về tương lai, khỏi nỗi sợ bình an bị đánh cắp” (ĐTC Phanxicô).
 Con xin phó thác ngày hôm nay cho Chúa qua lời kinh Dâng Hiến.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Thợ gặt của Chúa
 Con dành một chút thời gian vào buổi chiều nay để dừng lại và suy ngẫm về những lời của ĐTC Phanxicô: “Lời cầu xin với Chúa Giêsu luôn hằng hữu. Chúng ta phải luôn cầu nguyện với ‘Chúa của mùa gặt’, tức là với Chúa Cha, để Người sai những người thợ đến làm việc trên cánh đồng của Người, tức là thế giới. Và mỗi người chúng ta phải cầu nguyện với một trái tim rộng mở, với thái độ truyền giáo; lời cầu nguyện của chúng ta không nên chỉ giới hạn ở những nhu cầu của chúng ta, những nhu cầu cá nhân: lời cầu nguyện thực sự của một Kitô hữu là khi nó có chiều kích phổ quát”.
 Xin cho con biến những lời này thành của riêng và chuyển chúng thành những ý định nỗ lực hỗ trợ cho những ai đang chịu khổ đau.
 Với tất cả những điều này trong lòng, con cầu nguyện theo ý chỉ hàng tháng của ĐTC.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Một trái tim rộng mở với sứ mạng
 Tối nay, con suy ngẫm về ngày sống này, đặc biệt là những khoảnh khắc con thấy mình là một phần trong kế hoạch cứu rỗi vĩ đại mà Chúa Kitô đã mời gọi con.
 Xin thứ tha cho những lúc cảm xúc con rối ren và thích nhìn thế giới nhỏ bé của với ánh mắt hẹp hòi. Vậy điều gì đã ngăn cản trái tim con rộng mở với sứ mạng?
 Con kết thúc ngày sống với ước mong rằng Chúa sẽ sai những người thợ gặt đến, để con cũng được ở giữa họ.
 Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.