Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 08 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Ngày cầu nguyện cho sức khoẻ tinh thần
Chữa lành cho những bệnh nhân tâm thần
 ĐTC trong tháng này mời gọi con cầu nguyện cho sứ mệnh tông đồ là chăm sóc cho người đau bệnh. Hôm nay cũng là cầu nguyện cho sức khoẻ tinh thần. Tin Mừng thuật lại Chúa Giêsu Kitô gặp gỡ một người phụ nữ bị bệnh nặng, và Ngài chữa lành cho bà. Cũng giống như người phụ nữ ấy, những người mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng có thể cảm thấy bị bỏ rơi. Lạy Chúa, con nguyện xin cho họ được gặp gỡ Chúa qua Bí tích Xức Dầu, vì ĐTC đã nói, “Thật luôn tốt đẹp khi biết rằng trong giờ phút bệnh tật và đau đớn, chúng ta không đơn độc. Niềm an ủi lớn nhất phát sinh từ thực tại là chính Chúa Giêsu đang hiện diện qua Bí Tích này”
 Con xin hiệp ý dâng lời cầu nguyện.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Chúa Ki-tô nâng đỡ cho những bệnh nhân tâm thần
 Hôm nay là ngày cầu nguyện cho sức khoẻ tinh thần, và ĐTC mời gọi con cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân trong tháng này. Đường Của Con Tim nhắc nhở con rằng, Chúa Cha đã sai Con Một của Ngài đến để cứu độ nhân loại. Ngay cả giữa những khó khăn và đau khổ, Ngài vẫn ở bên con. Chúa ơi, con xin cầu nguyện cho những ai đang mắc bệnh tâm thần cách nghiêm trọng được nhận lãnh Bí Tích Xức Dầu, được ban thêm sức mạnh của Chúa và trở nên dấu chỉ của lòng thương xót và niềm hy vọng.
 Con hiệp ý cùng lời cầu nguyện trong tháng này.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Hãy an lòng, vì Chúa đang gần bên.
 Hôm nay là ngày cầu nguyện cho sức khoẻ tinh thần, và trong tháng này ĐTC mời gọi con cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân. Lạy Chúa, cảm tạ Chúa vì một sức khoẻ tinh thần vững chắc Ngài ban cho con, và cho con biết quan tâm đến những thách thức về sức khoẻ tinh thần. Xin Chúa tha thứ những lần con chưa bày tỏ đủ lòng thương yêu cùng sự kiên nhẫn với những ai đang đau khổ và mắc bệnh tâm thần hay trong cơn nghiện ngập. Ngày mai xin Chúa giúp con biết cách phục vụ, chăm sóc sức khoẻ tinh thần nơi chính cộng đoàn của mình để nâng đỡ những ai cần đến con.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.