Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 22 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Ơn gọi của Thánh Maria Mađalêna
 Con cảm tạ Chúa vì ngày mới này. Xin Chúa giúp con song hành với Tông đồ của các Tông đồ: “Maria Mađalêna đi báo cho các môn đệ: ‘Tôi đã thấy Chúa’” (Ga 20,18). Hôm nay, con nhớ đến Thánh Maria Mađalêna, người đầu tiên loan báo sự phục sinh của Chúa Giêsu. Bà là chứng nhân của tình yêu với Chúa Giêsu và quyền năng của Ngài ở trên sự chết. Bà là “một tông đồ của niềm hy vọng lớn lao nhất” (ĐTC Phanxicô).
 Con đã sống thế nào qua những khó khăn, mất mát, thất bại? Niềm hy vọng của con ra sao?
 Lạy Chúa, xin ban cho con đôi mắt có thể nhận ra Ngài bất chấp những đau khổ. Xin ban ân sủng này qua Bí tích Xức dầu Bệnh nhân cho những ai nhận lãnh bí tích hôm nay.
 Con xin dâng lời kinh dâng hiến để bắt đầu ngày sống.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Tấm gương của Thánh Maria Mađalêna
 ĐTC Phanxicô nói, “Bà Maria Mađalêna, một tông đồ của niềm hy vọng, dạy chúng ta không bám víu vào quá khứ, mà sống hiện tại với niềm tin vào tương lai, vì Chúa Kitô đã phục sinh và chiến thắng sự chết.”
 Con xin được học từ Thánh Maria Mađalêna để sống với hy vọng và trở thành những chứng nhân can đảm cho mầu nhiệm Phục Sinh của Chúa Giêsu. Con dành khoảnh khắc này để dừng lại và cầu nguyện cùng với ĐTC “Và xin Chúa ban cho tất cả chúng ta ân sủng để có thể chứng minh bằng cuộc sống của mình rằng, ‘Tôi đã thấy Chúa,’ không phải vì Ngài hiện ra với tôi, mà vì tôi đã thấy Ngài trong trái tim mình.”
 Con dâng lời cầu nguyện theo ý chỉ của ĐTC.

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Chứng nhân của sự Phục Sinh
 Cuối ngày hôm nay, con dành thời gian suy ngẫm về lời chứng cho sự Phục Sinh của Chúa Giêsu. Con nghĩ về những lúc con loan báo tình yêu của Ngài và cả những lúc con im lặng vì sợ hãi hoặc thiếu niềm tin. Đã bao nhiêu lần con đứng trước cửa mộ của Chúa để khóc thương cho quá khứ và những sự mất mát, mà không nhận ra Chúa trong cuộc sống của mình!
 Xin Chúa tha thứ cho những thất bại của con, và xin cảm tạ Ngài vì những cơ hội Chúa đã ban cho con để con được làm chứng cho sự phục sinh của Chúa. Xin Chúa giúp sức, để con luôn sống trong niềm hy vọng và luôn loan báo chiến thắng của Ngài vượt trên sự chết, đồng thời nhận ra rằng Chúa luôn đồng hành cùng con mỗi ngày.
 Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.