Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 16 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Mẹ Maria, Mẹ Giáo hội
 Hôm nay là lễ mừng kính lễ Đức Mẹ Núi Cát Minh. Người là Mẹ Giáo Hội, là mẫu gương về đức tin và sự phục vụ cho chúng con. Qua bài Tin Mừng hôm nay, con lắng nghe lời Mẹ dạy: “Người bảo gì, các anh cứ việc làm theo.” (Ga 2,5). Ước mong sao con luôn chú tâm đến tiếng nói của Chúa và sẵn sàng làm theo lời dạy của Người giống như Mẹ.
 “Lạy Mẹ Maria, Mẹ Giáo Hội, Mẹ ơi, tâm hồn chúng con ngước trông về Mẹ”. ĐTC mời gọi con suy ngẫm “về sự phong phú dồi dào này của Giáo hội và của chính chúng ta; chúng ta hãy để Chúa Thánh Thần làm cho chúng ta và Giáo hội sinh hoa trái, để chúng ta cũng có thể trở thành mẹ của người khác với thái độ dịu dàng và khiêm nhường. Chúng ta chắc chắn rằng đây là con đường của Mẹ Maria”.
 Con dâng lời cầu nguyện, xin Chúa giúp đỡ những người lãnh nhận bí tích Xức Dầu có thể trở thành những môn đệ đích thực luôn cởi mở và có tấm lòng nhân hậu.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Gương mẫu của Mẹ Maria
 ĐTC Phanxicô nhắn nhủ: “ Mẹ Maria là người Mẹ chăm sóc chúng ta, con cái của Mẹ trên hành trình cuộc sống. Mẹ biết chúng ta cần gì và giúp đỡ chúng ta bằng tình mẫu tử của Mẹ. Mẹ Maria là mẫu gương về cách chúng ta phải sống đức tin với lòng tin tưởng và hoàn toàn vâng phục thánh ý Thiên Chúa.”
 Xin cho con biết noi gương Mẹ sống đức tin với cùng niềm tin tưởng, phó thác rằng Thiên Chúa luôn chăm sóc và hướng dẫn con trên muôn nẻo đường.
 Con dâng lời cầu nguyện theo ý chỉ trong tháng này để Bí tích Xức dầu được cử hành trong vòng tay tình mẫu tử, chữa lành người bệnh cả thể xác lẫn tâm hồn.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Dưới sự che chở của Mẹ Maria
 Đêm nay trong vòng tay của Mẹ Maria, con dành chút thời gian với Chúa. Nguyện xin Mẹ chuyển cầu cho con và cho tất cả những ai cần ơn giúp đỡ và an ủi của Mẹ. Con nhìn ngắm những khoảnh khắc con cảm nhận được tình yêu và sự che chở của Mẹ. Con cảm ơn Mẹ vì đã luôn đồng hành cùng con trong cuộc sống.
 Xin Chúa giúp con noi gương Mẹ Maria, sống đức tin với lòng tin tưởng và phó thác, cũng như phục vụ người khác bằng tình yêu và lòng vị tha.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.