Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 14 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Chúng con được sai đi
 Mỗi ngày đều là một khởi đầu mới, và một cơ hội mới để được sai đi ra thế giới để mang Tin Mừng đến với mọi người: “Người gọi Nhóm Mười Hai lại và bắt đầu sai đi từng hai người một. Người ban cho các ông quyền trừ quỷ.” (Mc 6,7-13)
 Chúa ơi, con cũng mong muốn được sai đi đến khắp nẻo đường trên thế giới để trở thành một dấu chỉ tình yêu của Chúa. Xin Chúa ban cho con thêm đức tin và tràn đầy Thánh Thần để con hoàn thành sứ mạng này.
 Con xin dâng lời cầu nguyện theo ý chỉ của ĐTC trong tháng này.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Sứ mạng có một trọng tâm và một gương mặt
 Con tạm dừng và dành chút thời gian để làm dịu trái tim và tâm hồn mình. Thông qua những lời của ĐTC Phanxicô, con hiểu rõ hơn cách giải thích sứ mạng của mình: “Tin Mừng phản ánh về sứ mạng, điều mà chúng ta có thể tóm tắt theo hai điểm sau: sứ mạng là trung tâm; sứ mạng là khuôn mặt. Người môn đệ truyền giáo trước hết cần có một trung tâm tham chiếu, đó là Chúa Giêsu. Điều thứ hai của phong thái truyền giáo là một cách nói, một gương mặt bao hàm sự nghèo khó về phương tiện.”
 Con suy ngẫm những điều này trong trái tim và cầu nguyện rằng Bí tích Xức dầu Bệnh nhân có thể mang đến gương mặt của Chúa Giêsu, ánh sáng, sự an ủi và hòa bình cho những ai đang ở trong hoàn cảnh bệnh tật.
 Con xin dâng lời cầu nguyện theo ý chỉ của ĐTC trong tháng này

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Sự dồi dào
 Con cảm tạ Chúa vì sự hiện diện của Ngài trong cuộc sống của con hôm nay.
 Thông qua đoạn Tin Mừng, con có thể trở nên chứng nhân cho Lời Chúa. Nguyện xin Chúa thứ tha mọi lúc con lại làm chứng dối. Con nhớ lại những lời của ĐTC Phanxicô đã nhắc nhở về tinh thần của người truyền giáo.
 Con dành thời gian cầu nguyện và trong sâu thẳm trái tim mình, con dâng một quyết tâm cho ngày mới. Con cầu nguyện cho những người tối nay sẽ lãnh nhận Bí tích Xức dầu Bệnh nhân.
 Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.