Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 29 tháng 6 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Đọc Kinh Dâng Mình cho Thánh Tâm Chúa

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Chúa Giêsu là Đấng Kitô
 Con lại có một ngày nữa để ca ngợi, tôn kính và phục vụ Thiên Chúa của con.
 Tin Mừng hôm nay ghi lại khoảnh khắc quan trọng khi Chúa Giêsu hỏi các môn đệ rằng họ tin Người là ai: “Thầy là Đấng Messia, Con Thiên Chúa hằng sống” (Mt 16, 13-19). Con đang ngẫm lại: Chúa là ai trong cuộc đời con? Con để câu hỏi này vang vọng buổi đầu ngày, và đồng hành cùng con suốt hôm nay.
 Con để bản thân được thúc đẩy bởi câu hỏi này, và để con được Chúa Giêsu sai đi như Ngài đã sai Phêrô đến để chăn dắt, canh giữ và chăm sóc. Chúa ơi hôm nay Ngài sai con đi đâu?
 Đức Thánh Cha nói rằng “các thế hệ tương lai sẽ cảm ơn chúng ta nếu chúng ta có thể tạo ra những điều kiện cho một sự hội nhập không thể thiếu trước hiện trạng di cư.”

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Chúa trợ lực
 Trong những phút giây cầu nguyện này, con tìm kiếm trong tâm hồn câu trả lời cho câu hỏi của Chúa Giêsu: “Người ta nói Thầy là ai?”
 ĐTC Phanxicô đã nhắc lại, những lời chính xác phát ra từ môi miệng Thánh Phêrô cũng là những lời được Chúa linh hứng: “Simon Phêrô nhận ra môi miệng mình đã phát ra những lời cao cả hơn chính ông, những lời không đến từ khả năng tự nhiên của ông. Có lẽ ông chưa từng đến trường, nhưng ông đã có thể nói những lời mạnh mẽ hơn chính ông! Chính Chúa Cha đã linh hứng cho những lời ấy.”
 Con cầu xin Chúa linh hứng cho con lòng can đảm của Thánh Phêrô để con biết đón tiếp Chúa Kitô vào cuộc đời con, và sống theo phong cách của Ngài.
 Con cầu nguyện theo ý chỉ của ĐTC trong tháng này.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Con đã phục vụ chưa?

Sự chỉ dẫn, phục vụ và bảo vệ
 Khi một ngày kết thúc, con tạ ơn vì có được cơ hội mới để phục vụ trong sứ mạng thương xót.
 Trước mặt Cha, con tự hỏi: Bằng cách nào con có thể trở nên tốt hơn trong việc phục vụ và hướng dẫn những người con đang chăm sóc, đặc biệt là những người dễ bị tổn thương hoặc bị gạt ra ngoài lề xã hội?
 Nguyện xin Cha linh hứng cho con, để con trở nên người mục tử nhân lành của Chúa, hầu có thể lãnh đạo bằng tình yêu, phục vụ với lòng khiêm tốn và bảo vệ bằng sức mạnh cho những người mà con chăm sóc.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.