Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 06 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Tấm lòng rộng mở
Thứ bảy đầu tháng
 “Người ta cũng không đổ rượu mới vào bầu da cũ” (Mt 9,14-17). Lạy Chúa, con tạ ơn Ngài vì một ngày mới nữa được trao ban cho con, xin Ngài biến đổi con để mỗi ngày con giống Ngài hơn một chút.
 Lời Chúa hôm nay mời gọi con mở lòng ra, đón nhận những ơn đổi mới từ Chúa Thánh Thần, nhận biết những ân sủng mà Thiên Chúa ban cho nhân loại.
 Chúa ơi, xin ban cho con một trái tim rộng mở để đón chờ Chúa Thánh Thần đến, đổi mới những đường lối cũ và dẫn con đến sự thật trọn vẹn của Thiên Chúa, để con dám dâng hiến mạng sống mình vì tình yêu giống Chúa Giê-su đã làm.
 Con xin hiệp thông cùng toàn thể Mạng lưới Cầu nguyện Toàn Cầu trong hôm nay để cầu nguyện theo ý chỉ của Đức Thánh Cha.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Con thuộc về Ngài
 Đức Thánh Cha nói rằng, với Bí tích Xức dầu Bệnh nhân, “Niềm an ủi lớn nhất là Đấng hiện diện trong Bí tích là chính Chúa Giêsu, Đấng nắm lấy tay chúng ta, ôm lấy chúng ta như Ngài đã làm với những người bệnh, và nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đã thuộc về Ngài và không một điều gì – kể cả sự dữ và cái chết – có thể tách chúng ta ra khỏi Ngài”.
 Chúa ơi, xin cho con nhớ lại những ân sủng mang hơi ấm của Ngài, làm con cảm nhận được rằng Chúa luôn ở bên con vào những thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời mình. Con cảm ơn Chúa vì Ngài đã ban cho con những ân sủng bao la và dịu dàng này.
 Con xin hiệp lời cầu nguyện theo ý chỉ của tháng.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Ơn nâng đỡ của Chúa
 Một ngày sắp trôi qua, con dành những phút cuối ngày để thinh lặng quỳ bên Chúa. Con nhìn lại ngày sống của mình và tạ ơn Chúa vì từng khoảnh khắc Ngài đã ban cho con.
 Chúa ơi, con ý thức được sự yếu đuối của mình, xin cho con biết trông cậy vào Chúa, biết phó mình trong tay Ngài.
 Xin cho con nhận ra sự hiện diện của Chúa trong mọi khoảnh khắc của ngày sống này, để con luôn nhớ kêu cầu sự nâng đỡ từ Ngài, để con yêu mến và gần gũi Ngài hơn và mang tình yêu của Ngài đến với nhiều người hơn.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.