Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 18 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Sứ mạng của các môn đệ
 “Dọc đường hãy rao giảng rằng: Nước Trời đã đến gần” (Mt 10,7). Hôm nay, con được nhắc nhở rằng con chính là môn đệ Chúa đã chọn và sai đi loan báo về Nước Trời. Chúa ơi, xin cho con biết đáp lại lời mời gọi của Ngài, để con đem niềm hy vọng và tình yêu của Ngài đến với anh chị em đang đau khổ và tuyệt vọng.
 ĐTC Phanxicô đã nói: “Người môn đệ truyền giáo đích thực biết rằng Chúa Giêsu bước đi với anh ta, nói chuyện với anh ta, thở với anh ta, làm việc với anh ta. Anh ta cảm thấy Chúa Giêsu đang sống với anh ta giữa sứ vụ truyền giáo.”
 Lạy Chúa, xin ban tràn đầy hồng ân trên con, xin cho con luôn trung thành với sứ mạng Ngài giao, mang thông điệp cứu độ của Ngài đến với mọi người, đặc biệt là những người đang rất cần Ngài.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Môn đệ của Lòng Thương Xót
 Con dành vài phút giữa ngày để suy niệm lời của ĐTC Phanxicô: “Thật vậy, những người hiện diện trong Bí tích Xức dầu bệnh nhân đại diện cho toàn thể cộng đồng Kitô hữu, như một thân thể duy nhất, tập hợp chúng ta lại quanh những người đau khổ và gia đình họ, nuôi dưỡng họ. nơi họ niềm tin và hy vọng, đồng thời nâng đỡ họ bằng lời cầu nguyện và sự ấm áp huynh đệ”.
 Chúa ơi, xin cho con cảm nhận được sự hiện diện của Chúa trong cuộc đời, và xin cho tấm thân nhỏ bé này can đảm để trở thành môn đệ truyền giáo đích thực, mang tình yêu và ánh sáng của Ngài đến mọi nơi trên thế giới.
 Con xin hiệp lời cầu nguyện theo ý chỉ tháng này của ĐTC.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Suy ngẫm về sứ mạng
 Con dành những giây phút cuối ngày để suy ngẫm về sứ mạng của con như một môn đệ của Chúa Giê-su. Con nhớ về những cơ hội mà Chúa đã trao ban để con có thể loan báo về Nước Trời, con cũng nhớ về những lần con đã bỏ qua những cơ hội đó vì sợ hãi hay do đức tin không vững mạnh.
 Chúa ơi, xin thứ tha cho những lúc con yếu đuối, sợ hãi. Con cảm tạ vì Ngài vẫn luôn ở bên và tuôn tràn ân sủng trên con, xin giúp con trở thành một môn đệ dũng cảm và trung thành, luôn sẵn sàng đem tình yêu và ơn cứu rỗi của Ngài đến mọi nơi.
 Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.