Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 05 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Theo Thầy Giê-su
 ”Anh hãy theo tôi” (Mt 9,9-13). Con dành những phút đầu tiên trong ngày để tạ ơn Chúa vì lời mời gọi chia sẻ cuộc sống với Ngài
 Lời mời gọi ngắn gọn thôi nhưng làm cho cuộc đời Thánh Mát-thêu thay đổi hoàn toàn. “Hãy theo Thầy”, là lời mời gọi mà Chúa Giê-su dành cho con để sống một cuộc đời vượt lên trên những sợ hãi.
 Hôm nay, thứ sáu đầu tháng, vâng theo lời mời gọi “Hãy theo Thầy” của Thầy Giê-su, con xin dâng cuộc đời con lên Chúa, xin cho các anh chị em đang đau khổ vì bệnh tật hoặc sắp lìa đời có thể tìm thấy niềm an ủi và sức mạnh nơi Ngài.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Yêu trọn con tim
 Đức Giáo Hoàng nói: “Thật vậy, Chúa Giêsu đã dạy các môn đệ của Người phải có cùng sự chăm sóc đối với người bệnh và những người đau khổ, và Người đã ban cho họ khả năng cũng như nhiệm vụ tiếp tục mang lại sự trợ giúp và bình an nhân danh Người và theo trái tim của Người, nhờ ân sủng đặc biệt của Bí tích Xức dầu bệnh nhân”
 Chúa ơi, xin dạy con yêu thương theo cách của Ngài, để con có thể học theo và mang tình yêu từ Thánh Tâm Chúa Giêsu đến an ủi những anh chị em đang đau khổ và gặp khó khăn.
 Con xin hiệp lời cầu nguyện theo ý chỉ của tháng.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Được tha thứ để thứ tha
 Lạy Chúa, nay con dành thời gian với Chúa để suy ngẫm về khả năng yêu thương thực sự của con. Con biết rằng chỉ khi nào con thật sự hiệp thông với Ngài thì con mới có thể sinh hoa trái của tình yêu. Con tạ ơn Chúa vì lòng trắc ẩn và sự đồng hành của Ngài dành cho con.
 Xin Chúa thứ tha cho những lúc con quay lưng lại với Ngài, những khi con dành sự ưu tiên cho nhiều điều khác mà quên mất Ngài.
 Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con nhận biết mình là kẻ có tội, và dạy con biết hân hoan trước tình yêu bao la của Chúa để con học cách mở lòng đón nhận và tha thứ.
Lạy Cha chúng con

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.