Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 12 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Lắng nghe Thần Khí Chúa
Hôm nay, Lời Chúa rất rõ ràng: “Khi người ta nộp anh em, thì anh em đừng lo phải nói làm sao hay phải nói gì, vì trong giờ đó, Thiên Chúa sẽ cho anh em biết phải nói gì: thật vậy, không phải chính anh em nói, mà là Thần Khí của Cha anh em nói trong anh em.” (Mt 10,16-23).
Con bắt đầu ngày sống hôm nay với nhận thức rằng Thánh Thần đang nói trong con và ban cho con khả năng biết cách lắng nghe Ngài luôn mãi!
Con dâng lời cầu nguyện và phó thác trong tay Chúa mọi cuộc gặp gỡ, mọi hành động, mọi biến cố của ngày hôm nay.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Con đường của sự khôn ngoan
 Con dành một chút thời gian để dừng lại và lắng nghe Chúa Thánh Thần, đồng hành với con là những lời của ĐTC Phanxicô: “Chúng ta có Thần khí Chúa trong mỗi người chúng ta, trong trái tim chúng ta; chúng ta có thể lắng nghe Ngài, hoặc ngược lại. Nếu chúng ta lắng nghe theo Chúa Thánh Thần, Ngài dạy ta con đường khôn ngoan này, Ngài ban cho chúng ta sự khôn ngoan đó chính là nhìn bằng con mắt của Thiên Chúa, lắng nghe bằng đôi tai của Ngài, yêu thương bằng trái tim của Ngài, phân xử mọi sự bằng sự phán xét của Ngài”.
 Xin Chúa ban cho con khả năng để thực sự lắng nghe theo Thần Khí Ngài. Xin cho con biết rằng sự lắng nghe đích thực xuất phát từ trái tim và làm cho con biết ủi an, biết mang lại niềm hy vọng và đồng hành cùng với những ai đang khổ đau.
 Con dâng lời cầu nguyện theo ý Đức Thánh Cha trong tháng này.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Hướng tới việc lắng nghe
 Con tạm lánh khỏi sự ồn ào trong ngày và tập trung suy nghĩ trước sự hiện diện của Chúa. Con nhớ lại những lời đã suy niệm hôm nay, cả những lời trong Tin Mừng và của Đức Thánh Cha, để những lời ấy ngân nga vang vọng trong trái tim con.
 Xin Chúa tha thứ cho những lần con tự đắc nghĩ mình có thể làm việc gì đó một mình, nhưng khi làm như vậy thì con lại luôn phạm lỗi sai.
 Xin Chúa giúp con trở nên khiêm nhường hơn, để biết lắng nghe Chúa Thánh Thần với tấm lòng rộng mở. Kể từ ngày mai, xin cho cuộc sống của con được hướng tới việc lắng nghe và áp dụng Lời Chúa vào thực hành.
 Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.