Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện tháng 7/2024

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Ngày 10 tháng 7 năm 2024

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

Kinh Dâng Hiến – Thánh Inhaxio Loyola

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸
祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Đón nhận ơn gọi
 Thật tuyệt vời biết bao khi con bắt đầu một ngày mới với lời mời gọi của Chúa: “Rồi Đức Giê-su gọi mười hai môn đệ lại, để ban cho các ông quyền trên các thần ô uế, để các ông trừ chúng và chữa hết các bệnh hoạn tật nguyền.” (Mt 10,1-7).
 Lạy Chúa, xin cho chúng con cũng được như các môn đệ của Người, để con đáp trả lời mời gọi của Chúa và sẵn sàng thực hiện những điều kỳ diệu mà Chúa đã hoạch định cho những ai tin vào Ngài. Xin cho chúng con luôn sẵn sàng. “Chúa đã gọi đích danh. Không ai trong chúng con là Kitô hữu một cách tình cờ, tất cả chúng con đều được gọi.” (ĐTC Phanxicô).
 Con xin phó thác ngày hôm nay cho Chúa qua lời kinh dâng hiến.

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Trở thành tông đồ thứ mười ba
 “Tông đồ là một từ liên quan đến chúng ta: từ ‘tông đồ’ nhắc chúng ta nhớ đến nhóm Mười Hai tông đồ được Chúa Giêsu chọn. Đôi khi chúng ta gọi “tông đồ” là một vị thánh, hoặc nói chung là các Giám mục: họ là tông đồ, vì họ ra đi nhân danh Chúa Giêsu. Nhưng chúng ta có biết rằng trở thành tông đồ liên quan mật thiết đến mỗi Kitô hữu? Và rằng điều đó liên quan đến từng người trong chúng ta không?” (ĐTC Phanxicô).
 Xin cho con đáp trả câu hỏi này một cách sâu sắc, cố gắng mở lòng mình với Đức tin và trở thành tông đồ giữa những anh chị em đang chịu đau khổ.
 Xin cầu nguyện theo ý nguyện hàng tháng của ĐTC.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Tưởng nhớ
 Con dành một phút thinh lặng và suy ngẫm về ngày sống này với lòng biết ơn. Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì đã gọi con đến với Ngài và cộng tác vào sứ mạng của Ngài.
 Xin cho cho con nghĩ về những lúc Chúa kêu mời mà con không đáp lại. Những lúc con cứng lòng và khiến anh chị em mình cảm thấy xa cách.
 Lạy Chúa, xin hãy thứ tha, và xin cho con đừng cứng lòng mà sẵn sàng chăm sóc thế giới và những người cần giúp đỡ để đối mặt với những thử thách mà cuộc sống mang đến cho họ.
Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.