Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện 24

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸

Ngày 24 tháng 10 năm 2023

Phụng vụ Lời Chúa

祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Sáng nay con để cho từng Lời Phúc Âm thấm vào lòng con. “Chúng tôi đã tìm thấy Đấng mà ông Môsê đã viết trong sách Luật và các ngôn sứ nói tới, đó là ông Giê-su, con ông Giu-se, người Na-da-rét” (Ga 1, 45). Như các môn đệ, con muốn tìm thấy Chúa trong những hoàn cảnh và qua những người đã đến với con, trong ngày hôm nay và mãi về sau. Con cần xin Mẹ Maria giúp con nhận ra Chúa trong những cuộc gặp gỡ này. Con dâng ngày hôm nay lên Mẹ, cùng với tất cả những gì con đã trải qua, cho Giáo Hội và theo ý nguyện của ĐTC trong tháng. Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Vào ngày Lễ Kính Thánh Batôlômêô Tông Đồ, còn được gọi là Nathanaen, con xin để cho những lời của ĐTC Phanxicô vang vọng. “Nathanaen đã đến và xem, và cuộc sống của ngài thay đổi từ thời điểm đó. Đức tin Kitô giáo bắt đầu như vậy; và được truyền đi theo cách này: với sự nhận biết trực tiếp, khởi đi từ kinh nghiệm, chứ không phải từ những gì được nghe thấy. Cách thức ‘đến và xem’ là cách dễ nhất để tìm hiểu về một thực tế; đó là cách xác minh trung thực nhất với bất kỳ mẩu quảng cáo nào, bởi vì để biết bạn phải gặp, hãy để người trước mặt nói chuyện với ta và để cho lời chứng của họ chạm đến ta.”

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Con tạ ơn Cha khi kết thúc một ngày sống vì Ngài đã thổi sức sống mới vào lời mời gọi rằng con luôn ở bên Ngài, như Natanaen. Chúa muốn gần gũi với con, và Ngài đã chọn con. Con tạ ơn Cha vì sự thành tín của Ngài. Lòng con hân hoan trong đêm nay, xin gìn giữ tư tưởng và tình cảm của con để con được nghỉ yên trong Ngài. Xin cho con trung thành trong việc chia sẻ ơn gọi này bằng chứng tá cuộc sống của mình, chứng tá này sẽ lan tỏa đến những người khác. Xin ban cho con nụ cười giống như nụ cười của Chúa vào ngày mai, cũng như cái nhìn chân thành để những người khác cũng cảm thấy được Ngài mời gọi qua sự hiện diện của con. Xin tha thứ cho con vì tính cách thô lỗ và sự cứng nhắc trong lời nói. Con xin phó mình cho Chúa. Kính mừng Maria…

🌸 🌸 🌸

Tháng 11 năm 2023
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
01 02 03 04
05 06 07 08 09 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 

With Jesus in the morning

House of prayer
“It is written, ‘My house shall be a house of prayer, but you have made it a den of thieves’” (Lk 19:46). The Pope describes “those who make religion a business;” thus in one’s own heart allowing half-baked business with the lack of coherence of life, in the communities consenting to “business” that is not the business of the Father of Jesus. Today I ask for the grace that my heart, the communities, the whole Church may be your house of prayer where we all live as brothers, taking care of each other, helping each other, forming the Kingdom. Our Father (Argentina Team)”.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

With Jesus during the day

The Lord remains
I distance myself from the day’s work and take up the month’s prayer intention. Everything passes away, only God remains. Kingdoms, peoples, cultures, nations, ideologies, powers have passed, but the Church, founded on Christ, through so many storms and in spite of our many sins, remains faithful to the deposit of faith in service, because the Church does not belong to the Popes, the bishops, the priests or the faithful, it belongs solely and exclusively to Christ. Only those who live in Christ promote and defend the Church with holiness of life, following the example of Peter and Paul.” I renew my offer for the person of the Pope and his intentions (Argentina Team)”.

🌸 🌸 🌸

With Jesus in the night

Contemplating love
The night comes bringing peace to my heart, I give thanks for this day, for the good and for the not so good. Was I attentive to what God wanted to tell me today? I want to contemplate you in the silence of my heart and speak to you as my best friend. In spite of my weaknesses and problems I want to follow you. Make me an instrument docile to your will, together with Mary, may she be my help in this journey and my example so that I may love to the end, as she did. I offer tomorrow for the monthly prayer intention. Hail Mary (El Salvador Team)

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận