Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện 21

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸

Ngày 21 tháng 10 năm 2023

Phụng vụ Lời Chúa

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Khởi đầu ngày mới
Con bắt đầu lời cầu nguyện bằng việc tham gia vào ý cầu nguyện mà ĐTC Phanxicô gửi gắm trong tháng này – Cầu cho Thượng Hội Đồng, chúng ta cầu nguyện cho Giáo Hội, để Giáo Hội thực thi việc lắng nghe và đối thoại như một lối sống ở mọi tầng lớp, cho phép mình được dẫn dắt bởi Chúa Thánh Thần đến các vùng ngoại biên của thế giới. “Chúng ta đang sống trong một thế giới nản lòng” (Bước 3, Đường Con Tim), nơi các hoạt động hàng ngày dẫn con suy nghĩ về cuộc sống hàng ngày và quên mất Chúa. Đôi khi, con trở nên nản lòng. Đức tin của con dao động, con nghi ngờ, con trở nên lạnh lùng… Con phải thực hành ý muốn của Chúa suốt cả ngày. Chúa ơi, con xin được mở cửa trái tim ra với Ngài, để con có thể tiếp tục hành trình thiêng liêng của mình. Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Nhân chứng
“Khi người ta đưa anh em ra trước hội đường, trước mặt những người lãnh đạo và những người cầm quyền, thì anh em đừng lo phải bào chữa làm sao, hoặc phải nói gì, vì ngay trong giờ đó, Thánh Thần sẽ dạy cho anh em biết những điều phải nói.” (Lc 12,8-12) Vào lúc bắt đầu Đại hội Giới trẻ Thế giới, hai phụ nữ trẻ người Tây Ban Nha đã tá túc trong nhà một phụ nữ lớn tuổi người Bồ Đào Nha. Họ chia sẻ rằng bà goá này giống như người phụ nữ trong Tin Mừng, người không có gì và cho đi số tiền ít ỏi mà bà có. Đối với họ, đó là lý do để cầu nguyện và biết ơn. Trong cuộc sống, một cử chỉ đơn giản có giá trị hơn ngàn lời nói. Vậy con có thể lớn lên trong những cử chỉ cụ thể của mình để trở thành nhân chứng của Chúa cho người khác như thế nào?

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Con dành một chút thời gian, tĩnh tâm và nhớ lại những khoảnh khắc nào mà con cảm nhận được tình yêu của Chúa? Con đã làm một hành động nhỏ cho anh chị em mình vào thời điểm nào? Con biết ơn những điều nhỏ nhặt mà Chúa đã ban cho con ngày hôm nay và theo gương Thánh Ursula, con dâng hiến ngày mai để thực hiện những ước muốn mà Chúa đặt để trong tâm hồn con. Kính mừng Maria…

🌸 🌸 🌸

Tháng 11 năm 2023
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
01 02 03 04
05 06 07 08 09 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 

With Jesus in the morning

Presentation of the Blessed Virgin
Wake up to the new day, with courage and gratitude, giving the day for the prayer intention of the month. “Whoever does the will of my Father in heaven is my brother, my sister and my mother” (Mt 12:50). Mary is a woman given in a complete donation of herself; she attained Salvation for us with her yes. “Mary is the woman of yes, a yes of surrender to God, a yes of surrender to her brothers and sisters. Let us follow her in her self-giving.” (Pope Francis). Pray that you may live in an attitude of service, and ask this grace also for the Pope. Our Father.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

With Jesus during the day

Follow me
In this short time of rest, ask the Lord for the Pope and all the pastors of the Church: “The Lord repeats today, to me, to you and to all the Pastors: “Follow me”. Do not waste time on useless questions or gossip; do not dwell on the secondary, but look to the essential and follow me. Follow me in spite of difficulties. Follow me in preaching the Gospel” (Pope Francis). How do you live with discretion in your relationships? What things do you keep an eye on? (Team Argentina)

🌸 🌸 🌸

With Jesus in the night

Mercy and will
As you feel the embrace of the night and the weariness of your body, realize how great his mercy has been for you today. Be grateful for the moments of happiness, anger and sadness that overwhelmed you this day. Open your heart to his will which is present each day. Trust in the Holy Spirit and the Sacred Heart of Jesus and Mary. Pray that the Lord makes you an instrument of his peace, so that where they do not know of him, you may sow his love. Hail Mary.
(El Salvador Team)

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận