Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện 23

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸

Ngày 23 tháng 10 năm 2023

Phụng vụ Lời Chúa

祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Hiệp nhất
Con chào đón một ngày mới và dâng cuộc đời con cho Chúa. “Trong Chúa Kitô, Chúa Cha đã kết hợp lịch sử của đời con với lịch sử của Chúa để phục hồi công trình sáng tạo và chữa lành những vết thương của nhân loại…Cùng với Ngài, con học cách nhận ra Thánh Thần của Thiên Chúa đang hoạt động trong thế giới, mang lại một điều gì đó mới mẻ, ngay cả giữa những đau khổ và khó khăn” (Bước 4, Đường Con Tim) Nhiều người trẻ tập trung quanh Đức Giáo hoàng tại Đại hội Giới trẻ Thế giới ở Lisbon năm 2023, đó là một cuộc gặp gỡ sâu sắc với Chúa Giêsu. Một điều gì đó mới mẻ đang nổi lên dưới ánh sáng của các đặc sủng khác nhau, hiệp nhất quanh người kế vị Thánh Phêrô. Thánh Thần của sự đoàn kết thật mạnh mẽ. Con xin cầu nguyện cho tất cả những người trẻ trên thế giới, để họ có thể trở thành những công cụ trung thành trong Giáo Hội hiệp hành này, và là những hạt giống ở những vùng rìa của xã hội. Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Của cải
“Nhưng Thiên Chúa bảo ông ta: ‘Đồ ngốc! Nội đêm nay, người ta sẽ đòi lại mạng ngươi, thì những gì ngươi sắm sẵn đó sẽ về tay ai?’. Ấy kẻ nào thu tích của cải cho mình, mà không lo làm giàu trước mặt Thiên Chúa, thì số phận cũng như thế đó.” (Lc 12,13-21). Điều điển hình trong thời đại này là để mình bị cuốn theo chủ nghĩa cá nhân duy vật, khiến con chỉ nghĩ đến bản thân mình mà quên đi những người bị loại bỏ. Con cần xây dựng sự giàu có của mình ở đâu? Điều gì là quan trọng đối với con? Lạy Chúa, xin ban cho con niềm tin cậy, giải thoát con khỏi lòng tham và dẫn con đến chia sẻ với anh chị em của con. Xin cho con sống như Chúa, hiến dâng cuộc đời con cho đến cùng.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Con hít một hơi thật sâu và làm dịu mọi bộ phận trong cơ thể, bắt đầu bằng việc biết ơn từng khoảnh khắc con đã sống. Từ bình minh đến cuối ngày, con suy ngẫm: con đã làm điều gì tốt cho người thân cận của con chưa? Con có mong đợi gặt hái được mọi điều tốt đẹp trong ngày hôm nay không? Con cầu xin Thiên Chúa như người gieo giống tốt, giúp con có được một vụ mùa bội thu, và con dâng lên Ngài niềm hy vọng trong từng ngày. Ngày mai, xin cho con tiếp tục gieo trồng Tình Yêu vô biên của Ngài. Kính mừng Maria…

🌸 🌸 🌸

Tháng 11 năm 2023
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
01 02 03 04
05 06 07 08 09 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 

With Jesus in the morning

You visit me
I offer my day to the Lord and I especially place in his Heart the Pope’s prayer intention. You invite me to recognize you, to become aware of your passage through my life, of your gifts, of the vital force that gives me being and sustains me. May my day be a welcome and not a rejection of the love that you offer me in every event, in my work and in my meetings. May the Holy Father also obtain this grace. “Because you did not recognize the moment when you were visited by God” (Lk 19:44). Our Father (Argentina Team).

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

With Jesus during the day

The Church remains
Take a break in the day to renew my strength and meditate on these words of the Pope: “How many forces, throughout history, have tried – and continue to try – to destroy the Church, from outside and from within, but they all pass away and the Church remains alive and fruitful, inexplicably safe so that, as St. Paul says, she can acclaim: ‘To him be glory forever and ever’ (2 Tim. 4:18)”. Ask the Lord through the successor of Peter that, together with all the faithful, he may be a concrete manifestation of the Lord’s mercy, in concrete gestures of love and service for all people. (Argentina Team)

🌸 🌸 🌸

With Jesus in the night

At the feet of Jesus
I close my day and evaluate my heart. What things, words or actions did I do to be an instrument of God? In spite of difficulties, I want to be grateful for your mercy and love. If the feelings that my heart is experiencing are distancing me from God’s love, I ask forgiveness for my weakness and I seek to transform them. Together with Mary, I want to continue walking so that she may be my guide and bring me closer to the feet of Jesus. I offer tomorrow, to be a better person and to be able to show Jesus to those who need to know Him. Hail Mary.
(El Salvador Team)

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận