Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện 22

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸

Ngày 22 tháng 10 năm 2023

Phụng vụ Lời Chúa

祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Ngày Truyền giáo Thế giới
“Trái tim nhiệt thành, đôi chân lên đường.” Nhắm mắt lại, thở chậm và con thầm tạ ơn ngày mới Chúa ban cho con. Con mở rộng tâm hồn và lắng nghe những lời của ĐTC Phanxicô: “Không thể thực sự gặp được Chúa Giêsu Phục sinh mà không bị thôi thúc bởi ước muốn thông truyền Chúa cho người khác” Đã bao nhiêu lần, ngay cả khi con vẫn còn hoang mang, con đã có thể nhận ra Chúa Giêsu trong một lời nói, một cuốn sách, hay một chi tiết từ người bạn… Con cảm thấy thế nào? Bất cứ ai kinh nghiệm về Chúa trong chính mình đều muốn người khác kinh nghiệm điều tương tự. Con cầu nguyện và tự hỏi: Điều gì đang cản trở con thực hiện sứ mạng của mình? Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Những nhà truyền giáo
“Thưa Thầy, chúng tôi biết Thầy là người chân thật và cứ sự thật mà dạy đường lối của Thiên Chúa. Thầy cũng chẳng vị nể ai, vì Thầy không cứ bề ngoài mà đánh giá người ta” (Mt 22,15-21). ĐTC Phanxicô nhấn mạnh rằng “hôm nay, cũng như ngày mai, Chúa Phục Sinh gần gũi với các môn đệ truyền giáo của Người và đồng hành với họ, đặc biệt khi họ cảm thấy lạc lõng và mất phương hướng”. Ngài gửi họ đến những miền đất xa xôi, để nói chuyện với những người sống xa Thiên Chúa. Bất kể ngôn ngữ, chủng tộc, dân tộc, quốc gia, mọi người đều xứng đáng được nghe về Chúa. Hôm nay, con sẽ ngợi ca những nhà truyền giáo đã cống hiến cuộc đời mình cho Tin Mừng trong lời cầu nguyện, ước gì Chúa trở thành nguồn dưỡng nuôi họ.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Con dành chút thời gian, nhắm mắt lại và suy ngẫm về những gì con đã trải qua ngày hôm nay. Con đã chăm lo cho sự bình yên trong trái tim mình chưa? Con có dành thời gian để đối thoại với Thiên Chúa và với tha nhân không? Lạy Chúa, xin ban cho con trái tim khiêm nhường, để con có thể trở thành khí cụ mang lại bình an cho anh em con, trên hết, để con nhận biết khi nào con cần tình yêu nơi Chúa, xin ban cho con sự sáng suốt để con có những lời lẽ thích hợp, biết giúp đỡ người khác khi cần. Con hy vọng ngày mai, con sẽ biết tìm kiếm hòa bình và biết đối thoại như Thánh Gioan Phaolô II đã dạy chúng con. Kính mừng Maria…

🌸 🌸 🌸

Tháng 11 năm 2023
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
01 02 03 04
05 06 07 08 09 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 

With Jesus in the morning

The mission entrusted to you
On this new day, offer your journey for the mission of the Church so that it may multiply and reach everyone. “I tell you that to those who have will be given, and from those who do not have will be taken away even what they think they have” (Lk 19:26). Today you are invited to not hide graces and talents in a pit. All the goods we have received are to be given to others, and so they grow. It is as if you were saying to us: “Here is my mercy, my tenderness, my forgiveness: take them and make ample use of them” (Pope Francis). Our Father (Argentina Team)

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

With Jesus during the day

Followers of the Master
The Pope invites us to listen to the call of the Lord who tells us: “Follow me in the witness of a life that corresponds to the gift of the grace of Baptism and Ordination. Follow me in speaking of me to those with whom you live, day after day, in the effort of work, dialogue and friendship. Follow me in proclaiming the Gospel to all, especially to the least, so that no one may lack the Word of life, which frees from all fear and gives confidence in God’s faithfulness. You, follow me.” Let these words echo in your heart (Argentina Team).

🌸 🌸 🌸

With Jesus in the night

Letting myself be loved
At the end of the day, take a moment to recall your day. What good moments did you share with the people around you? Did you love as Jesus loves you? Ask for forgiveness if you have not been attentive to the signs of Jesus in your day. Together with Mary, offer tomorrow to be able to make the monthly prayer intention come alive in your day, to be able to love your neighbor and to give yourself without measure to God’s will. Hail Mary (El Salvador Team)

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận