Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện 07

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸

Ngày 07 tháng 11 năm 2023

Phụng vụ Lời Chúa

Praying Flower

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Người bảo gì, các anh cứ việc làm theo
Lạy Chúa, con đón chào ngày mới cùng việc “đặt niềm vui và hy vọng của con trong tay Chúa”. Như lời Mẹ Maria đã nói tại tiệc cưới Cana: “Người bảo gì, các anh cứ việc làm theo” (Ga 2,5), đó là sự tin tưởng của Mẹ khi hết rượu, một dấu chỉ của niềm vui trong cuộc sống và niềm hy vọng về một tương lai hạnh phúc. Đặt mọi thứ vào tay Người, cho đi tất cả, đổ đầy bình đến tận miệng và điều kỳ diệu đã xảy ra. “Người bảo gì các anh cứ làm theo. Phục vụ Chúa có nghĩa là lắng nghe và thực thi Lời Chúa. Đây là lời khuyên đơn giản nhưng thiết yếu của thân mẫu Chúa Giêsu, và đó là mục đích sống của người Kitô hữu” – ĐTC Phanxicô. Lạy Chúa, xin cho mục đích đơn giản này trở thành kim chỉ nam của ĐTC. Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Nghỉ ngơi
Vào lúc ban trưa con nghỉ ngơi đôi chút. Con nhớ đến ý chỉ cầu nguyện trong tháng này. Đức Thánh Cha nói rằng: “Người kế vị Thánh Phêrô là nguyên lý và nền tảng, vĩnh viễn và hữu hình của sự hiệp nhất giữa đức tin và hiệp thông”. Và mỗi người Ki-tô hữu cần phải hiệp thông với ĐTC, cầu nguyện, sống và làm cho mọi người biết đến những thách thức của nhân loại cũng như sứ mạng của Giáo hội mà Ngài gửi gắm cho chúng con mỗi tháng. Con có sống với ý cầu nguyện trong đời sống hằng ngày của mình không? Con có làm cho mọi người được biết đến không? Con tiếp tục ngày sống với quyết tâm thực hiện sứ mạng này.

Bông Hoa Cầu Nguyện

🌸 🌸 🌸

祈る花

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Bước đường hôm nay
Con cảm thấy được ủi an bởi tất cả những điều đã xảy đến với con dù vui hay buồn, vì con biết Chúa luôn hiện diện với con mọi lúc. Con có đón nhận ý muốn của Chúa không? Con có tin tưởng rằng ngày hôm nay là một cuộc hành trình có Chúa đồng hành cùng không? Lạy Chúa xin cho con biết vui mừng khi được là chính mình và tin tưởng rằng ngày mai sẽ là một ngày tốt đẹp hơn. Xin cho con biết thân thưa với Chúa những lời khiêm tốn nhất, phát ra từ môi miệng và trái tim con là: Không có Ngài, con chẳng là gì cả. Và điều mạnh mẽ nhất con có thể nói là: có Chúa, con có thể làm được mọi sự. Kính mừng Maria…

🌸 🌸 🌸

Tháng 11 năm 2023
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
01 02 03 04
05 06 07 08 09 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 

With Jesus in the morning

Do whatever he tells you
Lord, I welcome the new day, and “I place my joys and hopes in your hands,” as Mary did that day at the wedding feast of Cana: “Do whatever he tells you” (Jn 2:5) was her confidence as the wine ran out, a sign of joy in life, and with it the hope of a prosperous future. Putting everything into his hands, giving everything, filling the vessels to the brim. And there the miracle was worked. “Do whatever he tells you. Serving the Lord means listening to and putting his Word into practice. This is the simple but essential recommendation of the Mother of Jesus and it is the Christian’s program of life” Pope Francis. I ask you Lord that this simple program be the Holy Father’s compass. Our Father (Argentina Team)

Praying Flower

🌸 🌸 🌸

Bông Hoa Cầu Nguyện

With Jesus during the day

A break
Midway through the day, take a break. Put your heart back into the challenge of the month. The Pope says: “the successor of Peter, the principle and foundation, perpetual and visible, of the unity of faith and communion.” And each one of us must be in communion with the Pope, praying, living and making known the challenges of humanity and the mission of the Church that he entrusts to us each month. Do you live the prayer intentions in your daily life? Do you make them known? Relive your day with the purpose of deepening your commitment to this mission (Argentina Team).

🌸 🌸 🌸

With Jesus in the night

Your walk today
Be comforted by all that has happened this day, pleasant or distressing, according to your rhythm, for in everything the Lord has made himself present. Do you accept God’s will? Do you trust that the day is a journey in which the Lord accompanies you? Be glad to be who you are and trust that tomorrow will be a better day. Ask God that the most humble thing that comes from your lips and heart is: Without you I am nothing. And the most powerful thing you can say is: With you I can do anything. Hail Mary (El Salvador Team)

祈る花

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận