Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho việc chăm sóc bệnh nhân (tháng 7)

Tông đồ cầu nguyện 13

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, sáng trưa chiều tối, chúng ta hãy cùng sống với Chúa Giêsu, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen. 🌸

Ngày 13 tháng 11 năm 2023

Phụng vụ Lời Chúa

祈る花:Inoruhana

Cùng Chúa Giêsu vào buổi sáng

Ngày cầu nguyện cho Sức khoẻ Tinh Thần
Lạy Cha, con chào đón ngày mới hôm nay với một trái tim rộng mở. Hôm nay là ngày cầu nguyện cho Sức khoẻ Tinh thần trong tháng. Trong Lời Chúa hôm nay, Chúa Giê-su nói với con rằng “Dù nó xúc phạm đến anh một ngày đến bảy lần, rồi bày lần trở lại nói với anh: tôi hối hận, thì anh cũng phải tha cho nó” (Lc 17,4). Khi những người mắc bệnh tâm thần bị đối xử sai trái một cách vô tình hoặc hiểu lầm, xin cho con can đảm để khiển trách sự kỳ thị và phân biệt đối xử mà những người mắc bệnh tâm thần gặp phải. Xin cho con biết kiên nhẫn và tha thứ khi xây dựng những cộng đồng ngày càng mở rộng đón nhận họ hơn. Lạy Cha chúng con…

🌸 🌸 🌸

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Tháng này ĐTC Phanxicô mời gọi con cầu nguyện cho ngài khi ngài hoàn thành sứ mệnh của mình, và hôm nay là ngày cầu nguyện hàng tháng cho Sức khỏe Tinh thần. Đường Con Tim hỗ trợ một mạng lưới cầu nguyện trên toàn thế giới để phục vụ các ý cầu nguyện hàng tháng của Đức Thánh Cha. Ý định của ngài giúp con đương đầu với những thách thức mà cả nhân loại và sứ mạng của Giáo hội đang phải đối mặt. Ước gì lời cầu nguyện của con theo ý cầu nguyện hàng tháng của Đức Thánh Cha sẽ là nguồn sinh hoa kết trái cho sứ mạng của ngài, và giúp ban mục vụ sức khỏe tinh thần trở thành một phần không thể thiếu trong Giáo hội và luôn sẵn sàng ở mọi giáo xứ.

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Chúa Giêsu vào buổi tối

Con cảm tạ Chúa vì những ơn lành Ngài ban trong hôm nay. Hôm nay là ngày cầu nguyện cho Sức khoẻ Tinh thần và tháng này Đức Thánh Cha mời gọi con cầu nguyện cho ngài khi ngài đồng hành với đoàn chiên được giao phó. Đức Thánh Cha thường nói về “nghệ thuật đồng hành” – “nó dạy chúng ta biết cởi dép khi đứng trên nền đất thánh thiêng của người khác” (Tông Huấn Niềm vui của Tin Mừng, 169). Hôm nay con nhớ lại những lúc con cảm nhận được sự hiện diện thiêng liêng của Chúa. Tuy nhiên, khi gặp một người mắc bệnh tâm thần, con có đồng hành cùng họ như một đứa con thiêng liêng của Chúa không? Ngày mai, xin giúp con đồng hành tốt hơn với những người đang sống với bệnh tâm thần. Kính mừng Maria…

🌸 🌸 🌸

Tháng 11 năm 2023
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
01 02 03 04
05 06 07 08 09 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 

With Jesus in the morning

Learning to listen
We live in an impatient society, 5G, images, colors, speed… And the Church immersed in this society follows the rhythms of God, of dialogue, discernment and prayer. In your life, do you also look for God’s easy and quick answer? Are you open to his silence and his times? Or on the contrary, do you not persevere in prayer? Ask the Lord to make you patient, obedient to his will. Repeat: Lord, my life is yours. Let it be done. Our Father. (Team Spain)

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸

祈る花:Inoruhana

With Jesus during the day

Calls for unity.
“Every kingdom divided against itself will be laid waste and house will fall against house.” (Lk 11:15-26) Jesus invites you to live your faith in freedom. He makes a different call to each of us even if we follow the same paths. He calls us to unity and respect for the different charisms in the Church. In my family, parish, diocesan and ecclesial life, do I leave room for criticism and murmuring? Defend your home, ask for forgiveness and ask God to move your heart to mercy and reparation. Our Father. (Team Spain)

🌸 🌸 🌸

With Jesus in the night

Take some time alone to think, calm and silent your heart with Jesus. Thank the Lord for the chance to live and talk to your family, friends and brothers. Ask yourself, how many people did you listen to this day? Did you answer Jesus’ call today? Ask forgiveness even if you could not follow his commands. Take action for tomorrow to be willing to help others like Jesus did. Hail Mary. (Team El Salvador)

祈る花:Inoruhana

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸
🌸 Trang ClicktoPray quốc tế 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận