Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho những người phải rời bỏ quê hương (tháng 6)

Tông đồ cầu nguyện 02/2021

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Following webpage Click to Pray, let’s pray together and live with Jesus during the day!

Chúng ta hãy cầu nguyện và cùng sống với Chúa Giê-su, để trở nên tông đồ cầu nguyện mỗi ngày nhé!

🌸 God Bless You Always 🌸

Ngày 01 tháng 02 năm 2021
Thứ hai tuần IV Thường Niên

Praying Flower

Cùng Giê-su vào buổi sáng

Lạy Cha, xin cho con đón chào ngày mới hôm nay trong sứ mệnh của tháng này, là cầu nguyện cho nạn bạo hành phụ nữ sớm chấm dứt. Xin cho xã hội biết bảo vệ các phụ nữ, nạn nhân của bạo hành, đồng thời quan quan tâm đến những đau khổ của họ và lắng nghe lời họ kêu cứu. Lạy Cha, xin cho con biết đón nhận nỗi đau và những bi kịch của họ. Chúng con luôn biết ơn những người phụ nữ trong Mạng lưới Cầu nguyện toàn cầu của Đức Thánh Cha ở Argentina, họ là những người giúp đỡ chúng con bằng việc chuẩn bị từng lời cầu nguyện mỗi ngày. “Anh cứ về nhà với thân nhân, và thuật lại cho họ biết mọi điều Chúa đã làm cho anh, và Người đã thương anh như thế nào.” (Mc 5,20). Lạy Cha chúng con ở trên trời…

[wp_ulike id=”1″]

🌸 🌸 🌸

Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Giê-su trong ngày

Con dừng lại đôi phút trong ngày để điều chỉnh lại trái tim mình. Phương thức cầu nguyện “Đường Con Tim” đã mời gọi chúng ta nhận ra liệu những hành động của mình có đang góp phần cộng tác cho Nước Trời, hay lại là chuyện tiếp tay cho quỷ dữ. “Sự tái sinh của nhân loại bắt đầu từ người phụ nữ. Và người nữ là nguồn của sự sống. Tuy nhiên, họ liên tục bị xúc phạm, đánh đập, hãm hiếp, bị dụ dỗ mại dâm và rồi loại bỏ đi mầm sống đang mang trong bụng mình.” (ĐGH Phanxicô). Chúng ta đang nhìn nhận những người phụ nữ xung quanh mình như thế nào? Những lời mà chúng ta nói về họ có đem lại điều tốt đẹp nào hơn không? Chúng ta hãy nhớ rằng sự thay đổi bắt đầu từ những cử chỉ nhỏ nhặt nhất. Lạy Chúa, với tâm tình đó, con tiếp tục ngày sống của mình.

[wp_ulike id=”2″]

🌸 🌸 🌸

祈る花

Cùng Giê-su vào buổi tối

Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì ngày hôm nay dần kết thúc trong bình an. Xin cho con biết nhận ra được những người phụ nữ mà con đã gặp, và hiểu cho những nỗi đau khổ của họ. Liệu con có thể hy sinh bản thân mình vì họ không? Con có nghĩ đến sứ mệnh mà Đức Thánh Cha Phanxicô đã giao phó cho Mạng lưới Cầu nguyện toàn cầu của Ngài, là giúp đỡ những người phụ nữ dễ bị tổn thương nhất không? Con xin nhìn nhận lại cách sống của mình và luôn có mục tiêu sẵn sàng thực thi sứ mệnh của Chúa Giê-su giao phó. Kính mừng Maria….

[wp_ulike id=”3″]

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸

🌸 God Bless You Always 🌸

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Lời Chúa Mỗi Ngày 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận