♰ Nhìn mọi sự đều mới trong Đức Kitô ♰

Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho các bệnh nhân nan y (tháng 2)

Hãy hòa điệu con với mọi cuộc sống

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

 Con đang ở trong thế giới này để đem lợi ích đến cho nó. Con đang ở đây để chiếu giãi tình yêu, ánh sáng và sự khôn ngoan đến với tất cả mọi tâm hồn đang thiếu thốn. Con có công việc để làm, và con chỉ có thể làm được công việc đó khi tâm trí sáng sủa và con có thể kết hợp với toàn thể, khi con không tách mình ra một bên, không chỉ trích, và không phân cách mình ra khỏi tổng thể.

 Con có cảm thấy con là một với mọi tâm hồn xung quanh con? Con có cảm thấy mình được bình an với mọi người hay những tư tưởng của con chỉ tạo nên những tranh chấp, phê bình và tác hại? Con có hay luôn nhớ rằng: tình yêu, niềm vui và hạnh phúc tạo nên bầu khí tốt và thu thập tất cả các tâm hồn giống nhau lại. Vậy con hãy canh chừng mình, và bắt đầu ngay từ bây giờ chỉ kéo về mình cái gì là cao đẹp nhất. Con có thể trong nháy mắt thay đổi hoàn toàn thái độ của con và cách nhìn của con. Tại sao con không làm như thế? Hãy hòa điệu con với mọi cuộc sống, và hãy tìm ra sự an bình vốn vượt quá mọi hiểu biết.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

 VÂNG, THƯA CHA, CON ĐÃ HIỂU VÀ VỪA CHỢT HIỂU THẾ NÀO LÀ SỰ NÊN MỘT VỚI TỔNG THỂ, CÁI TỔNG THỂ MÀ CHA HẰNG LO LẮNG BAO BỌC NÓ, YÊU THƯƠNG VÀ HY SINH CẢ CUỘC ĐỜI VÀ MẠNG SỐNG MÌNH CHO NÓ. CHA ƠI! NHƯNG CÙNG NHỮNG LÚC GÓC CANH CỦA CHÚNG CON NÓ GỒ GHỀ CHẲNG CHỊU ĂN KHỚP VỚI NHAU THÌ THẬT KHÓ QUÁ. XIN CHA HÃY MÀI DŨA CHO CHÚNG CON.

(Tiếng thì thầm và lời đáp trả, x. tr 86)
Tác giả: EILLEEN CADDY
Dịch giả: Nguyễn Thị Chung
Nguyên tác: LA PETITE VOIX

Về mục lục
FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Bài liên quan 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận