♰ Nhìn mọi sự đều mới trong Đức Kitô ♰

Generic filters
Exact matches only
Filter by content type
Comments
Attachments

Ý Cầu nguyện: Cầu nguyện cho các bệnh nhân nan y (tháng 2)

Gieo giống

FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

 Khi con đem gieo một hạt giống xuống đất, nó cũng chỉ giống như trăm ngàn hạt giống khác: nâu nâu, khô khô, không một chút sức sống. Thế mà, khi con đem vùi nó xuống đất với tất cả niềm tin rằng một lúc nào đó nó sẽ mọc lên. Nó biết rồi, rồi nó sẽ cho cái gì. Còn con, cho chỉ biết qua mấy chữ trên cái bao gói, nhưng con tin chắc rằng một cây đặc biệt sẽ mọc lên từ cái hạt đặc biệt đó và điều đó sẽ xảy ra.

 Khi con gieo những tư tưởng đúng, vào trong tâm não con, con cũng phải hoàn toàn tin tưởng vào nó, rằng chỉ có cái gì tuyệt hảo sẽ nẩy sinh ra từ những tư tưởng đó, những suy nghĩ đó, Khi niềm tin tưởng của con càng trở nên mảnh liệt và không nao núng thì những tư tưởng những ý nghĩ xây dựng đó bắt đầu lớn lên và phát triển. Bằng cách đó, con có thể hoàn tất được bất cứ việc gì. Chính là do cái quyền lực bên trong của mỗi con người mà làm nên công việc. Đó chính là cái “CHA ĐANG Ở TRONG CON”.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

 CHA ƠI! BIẾT BAO TƯ TƯỞNG ĐÚNG CHA ĐÃ ĐỔ VÀO TÂM TRÍ CON VÀ CHÚNG ĐÃ RÈN LUYỆN CHO CON ĐẾN NGÀY HÔM NAY ĐỂ ĐƯA RA MỘT KHUÔN MẶT MÀ CON ĐANG CÓ, NÓ ĐANG CỐ GẮNG BIỂU LỘ KHUÔN MẶT CỦA CHA, ĐƯỢC CHIẾU GIÃI CHA VÀ LIÊN LỈ KẾT HỢP VỚI CHA. CHA ƠI! CON MUỐN CA TỤNG CHA ĐẾN MUÔN ĐỜI. XIN CHA CHO CON HẠT GIỐNG ĐẶT BIỆT NÀY, TRỔ BẬT LÊN MỘT CÂY ĐẶC BIỆT ĐÚNG NHƯ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA CHA TRÊN NÓ, ĐỂ NÓ LÀM ĐẸP TRẦN GIAN NÀY CỦA CHA CŨNG NHƯ VƯƠNG TRIỀU CỦA CHA.

 CHA ƠI! CON CẢM ƠN CHA, QUA BÀI HỌC HÔM NAY CHA DẠY CON RẰNG: TƯ TƯỞNG THÌ LÔI KÉO HÀNH ĐỘNG; HÀNH ĐỘNG LẠI PHÁT SINH TÌNH YÊU VÀ TÌNH YÊU LẠI DẪN ĐẾN TƯ TƯỞNG. RỒI VÒNG XOAY CỨ THẾ TIẾP TỤC MỖI NGÀY MỘT LỚN LÊN VỀ CHIỀU CAO, CHIỀU SÂU, CHIỀU RỘNG. NHỮNG HẠT GIỐNG TƯ TƯỞNG, HÀNH ĐỘNG VÀ TÌNH YÊU NÀY SẼ LÀ MẦM GIỐNG MANG VỀ CHO CHA NHIỀU HOA THƠM TRÁI NGỌT. ÔI! CON SẼ CỐ GẮNG, CỐ GẮNG ĐỂ LÀM VUI LÒNG CHA. CON TIN VÀO SỰ GIÚP ĐỠ ĐẮC LỰC CỦA CHA.

(Tiếng thì thầm và lời đáp trả, trang 292)
Tác giả: EILEEN CADDY
Dịch giả: Nguyễn Thị Chung
Nguyên tác: LA PETITE VOIX

Về mục lục
FacebookTwitterEmailLinePrintFriendly

Bài liên quan 🌸

Các bản văn Kinh Thánh được dùng theo bản dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ
Xin chân thành cám ơn.

Viết một bình luận