Cầu nguyện cho các giáo xứ (tháng 1)

Chia sẻ

Facebook
Twitter
Facebook Messenger
Line
Pinterest
Send by Email
LinkedIn
Print

 Con hãy sử dụng tất cả những gì con có để mưu ích cho tổng thể! Con đừng cố dồn chất lại, mà hãy đem ra chia sẻ: bởi con càng chia ra thì nó càng nhiều lên; còn nếu con cố giữ lại và chiếm hữu vật gì hay người nào, nhất định con sẽ mất nó. Đó là quy luật, và nếu con sống điều đó, con sẽ thấy điều đó được thực hiện cùng khắp xung quanh con.

 Nếu con có những gói hạt giống, và con xếp nó vào trong tủ và quên nó đi, không gì xảy ra cho nó hết, và nó cứ ở nguyên đó. Nhưng nếu con lấy nó ra đem gieo dưới đất và chăm sóc nó, thì không những nó sẽ mọc lên, mà nó còn nhân lên và sinh sản ra càng lúc càng nhiều. Cũng vậy đối với những gì con có: con đừng cố ôm chặt lấy nó, mà hãy đem ra chia sẻ trong sự vui sướng, và hãy nhìn xem nó lớn lên theo số và lượng nữa. Nếu con nhận thức đúng, thì con phải biết rằng tất cả những nhu cầu của con đều là được đổ tràn đầy một cách tuyệt diệu, và tất cả những gì Cha có thuộc về con.

Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện
Inoruhana: Bông Hoa Cầu Nguyện

 CHA ƠI! CON BĂNG KHOĂN VỀ SỐ HẠT GIỐNG TRONG CON ĐANG BỊ QUÊN LÃNG, BỊ BỎ XÓ, BỊ CHE LẤP BỞI ÍCH KỶ, BỞI THAM VỌNG, BỞI HAM THÍCH VẬT CHẤT HƠN TINH THẦN. NGUY QUÁ CHA ƠI! HÃY CỨU CON ĐI! HÃY GIÚP CON CÓ TRÁI TIM MỞ RỘNG, CÓ TẤM LÒNG QUẢNG ĐẠI, VUI TƯƠI VỚI MỌI NGƯỜI, CẢ NHỮNG NGƯỜI KHÓ CHỊU NHẤT, CẢ KHI NHỮNG CÔNG VIỆC THẤT BẠI, NHỮNG MƠ ƯỚC BẤT THÀNH NHẤT. VÌ CON CÓ CHA LÀ HẠT GIỐNG QUÝ NHẤT TRONG CON. LÀ CÁI CÓ, HƠN HẾT MỌI CÁI CÓ. VÂNG, DỤNG CỤ BÉ NHỎ ĐANG Ở TRONG TAY CHA, CHA BIẾT KHẢ NĂNG CỦA NÓ, XIN CHA HÃY SỬ DỤNG NÓ THEO Ý CHA, ĐỂ TỔNG THỂ ĐƯỢC HOÀN HẢO.

(Tiếng thì thầm và lời đáp trả, trang 368)
Tác giả: EILEEN CADDY
Dịch giả: Nguyễn Thị Chung
Nguyên tác: LA PETITE VOIX

Về mục lục
Facebook
Twitter
Facebook Messenger
Line
Pinterest
Send by Email
LinkedIn
Print

Bài liên quan 🌸

Viết một bình luận