Send by Email
Facebook
Twitter
Line
Print

Following webpage Click to Pray, let’s pray together and live with Jesus during the day!

Dựa vào Lời Chúa mỗi ngày, hiệp với ý nguyện của Đức Thánh Cha trong tháng, chúng ta hãy cầu nguyện và cùng sống với Chúa Giê-su mỗi ngày nhé!

🌸 God Bless You Always 🌸

Ngày 04 tháng 4 năm 2021
Chúa Nhật Phục Sinh (B)

Praying Flower

Cùng Giê-su vào buổi sáng

Con chào đón ngày mới với niềm hân hoan, không chút vướng bận vì niềm hy vọng của chúng con vẫn đang sống. Trái tim con nhảy lên vui sướng khi biết rằng Chúa Giê-su còn sống. “Người ta đã đem Chúa đi khỏi mộ; và chúng tôi chẳng biết họ để Người ở đâu. Thật vậy, trước đó, hai ông chưa hiểu rằng: theo Kinh Thánh, Đức Giê-su phải trỗi dậy từ cõi chết.” (Ga 20, 1-9). Chúa Giê-su dạy chúng con yêu thương và dấn thân cho nhân loại. Noi gương Chúa Giê-su, xin cho chúng con luôn biết dấn thân để bảo vệ nhân phẩm, với sự quan tâm đặc biệt đến những ai chịu tổn thương trong xã hội. Lạy Cha chúng con ở trên trời,..

🌸 🌸 🌸
Bông Hoa Cầu Nguyện

Cùng Giê-su trong ngày

Niềm vui, hy vọng, yêu thương: là những nhân đức và việc làm mà Chúa Giê-su đã dạy chúng ta để chia sẻ với tha nhân, từ đó tạo nên một thế giới tràn trề hy vọng. “Chúng ta không thể tách mình ra trong một cộng đoàn, bởi vì chúng ta được mời gọi để đảm đương việc công ích và giúp đỡ anh chị em mình, đặc biệt là những ai yếu đuối và tách biệt khỏi xã hội. Chỉ có tình huynh đệ mới có thể duy trì hoà bình lâu dài. Nó giúp xoa dịu tình hình căng thẳng và chiến tranh. Nó giúp bài trừ tham những và tội phạm.” (ĐGH Phanxicô). Xin cho con biết phá bỏ bức tường của sự dửng dung bằng lời chúc bình an, vì Ngài đã sống lại!

🌸 🌸 🌸
祈る花

Cùng Giê-su vào buổi tối

Con thinh lặng vào những khoảnh khắc cuối ngày. Con đi vào sâu trong tâm hồn mình và phản tỉnh lại một ngày đã qua cùng Thiên Chúa. Con có một khoảnh khắc đầy biết ơn. Con đã có những cử chỉ hướng về mọi người mà con gặp gỡ như thế nào? Liệu con có trao ban cho cuộc sống những lời nói, suy nghĩ hay thái độ hay không? Con ghi nhớ lời mời gọi sống như Chúa Giê-su trong mọi nơi mọi lúc. Nguyện xin Chúa tha thứ và ban cho con trái tim của lòng thương xót Chúa, để con cũng giúp đỡ tha nhân như Ngài đã từng. Ngày mai, con bắt đầu với buổi sáng tươi mát và hăng say. Kính mừng Maria,…

🌸 🌸 🌸

🌸 Bản dịch của Nhóm Bạn Đường Linh Thao 🌸

🌸 God Bless You Always 🌸

Tông đồ cầu nguyện 04/2021
Send by Email
Facebook
Twitter
Line
Print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *